Giới thiệu về món ngon đất việt

Với tình yêu và niềm tự hào về ẩm thực Việt, Món Ngon Đất Việt là một chuỗi các cửa hàng ra đời với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng, miền Việt Nam tới nhiều người tiêu dùng hơn, góp phần giữ gìn vốn ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam.

 Món Ngon Đất Việt chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam như: đặc sản cá kho làng Vũ Đại, chuối ngự Tiến Vua, rượu Vọc Long Tửu…. Tất cả các sản phẩm của Món Ngon Đất Việt được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín trên thị trường ngày càng được nâng cao.

món ngon đất việt

          Các sản phẩm nổi tiếng của Món Ngon Đất Việt

Với cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoặc về dịch vụ. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Món Ngon Đất Việt đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Bằng phương châm “Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi” và sự nỗ lực của mọi cá nhân Món Ngon Đất Việt đã gặt hái được rất nhiều thành công trong năm vừa qua. Đặc biệt với sản phẩm chủ đạo là Cá kho Làng Vũ Đại đã đạt giải vàng:”Món ngon - Tinh hoa ẩm thực Việt 2014” do người tiêu dùng bình chọn.  Tuy nhiên, Món Ngon Đất Việt luôn xác định rằng thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

        món ngon đất việt

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho ai ai trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản Vùng miền ngon nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới, góp phần đẩy mạnh lĩnh vực ẩm thực cũng như ngành nông nghiệp của Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong khu vực và trên toàn thế giới.